1900.0284 [email protected]

Nên xin visa du lịch Nhật Bản vào thời gian nào?

Bởi: 0 bình luận

Làm visa du lịch Nhật Bản vào thời điểm, thời gian nào là thích hợp luôn là câu hỏi thường trực của rất nhiều người, cùng xem câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt đẹp cùng những nét văn hóa vô cùng đặc sắc, Nhật Bản đã trở thành một trong những điểm du lịch được rất nhiều du khách lựa chọn. Tuy nhiên, để thực hiện chuyến du lịch này, điều đầu tiên bạn cần làm là xin visa. Có thể nói, quy trình và thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản không quá khó nhưng cũng tương đối phức tạp đối với người mới xin visa lần đầu.

Thời điểm thích hợp để nộp hồ sơ làm visa Nhật Bản

Thời gian lý tưởng nhất để du khách đến tham quan Nhật Bản là vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4 vì thời gian này hoa anh đào nở rộ. Nếu bạn không thể đến Nhật vào thời điểm này thì cũng đừng buồn vì bạn lại có cơ hội đi dọc những con đường đầy lá đỏ từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11 vô cùng lãng mạn.

Tuỳ vào thời gian và sở thích của bạn mà xin visa cho phù hợp. Nhưng hãy nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản trước khi đi khoảng 2 tháng để đề phòng trường hợp xấu như quá đông làm chậm kế hoạch xin visa hay bị rớt visa. Ngoài ra nếu có visa sớm bạn có thể yên tâm đặt vé máy bay và săn được vé rẻ. Một số trường hợp xin visa đi vào mùa cao điểm như tháng 4, 5 ngắm hoa anh đào hoặc dịp tháng 10, 11 mùa lá đỏ nhưng nộp cận ngày và đều bị rớt visa.

Ngoài ra, khi đến nộp hồ sơ bạn cũng nên chú ý đến thời gian và quy định tại Đại sứ quán Nhật Bản:

Thời gian nhận hồ sơ từ 8h30 – 11h30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ tết). Thời gian trả kết quả từ 13h15 – 16h45.

Để có thông tin đầy đủ & chuẩn xác nhất về thủ tục xin visa Nhật Bản, bạn hãy vào: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-nhat-ban/visa-du-lich-nhat-ban/

 

xin-visa-du-lich-nhat-ban-anh
Thời gian lý tưởng nhất để du khách đến tham quan Nhật Bản là vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4

 

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản

Để kịp thời gian đi du lịch Nhật Bản theo đúng kế hoạch, bạn cũng cần chọn cho mình một dịch vụ làm visa uy tín nếu chưa thực sự tự tin và còn băn khoăn về các thủ tục xin visa.

Lựa chọn làm visa du lịch Nhật Bản tại Visana là lự chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều du khách. Với từng trường hợp khác nhau, các chuyên viên tư vấn tại Visana sẽ là những người biết rõ nhất tình trạng hồ sơ của bạn đã đầy đủ giấy tờ chưa, các giấy tờ này đã đủ thuyết phục viên chức lãnh sự chưa và sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu visa là cao nhất. Ngoài ra, với dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Visana, bạn còn được tư vấn thêm những thông tin du lịch và các vấn đề khác liên quan đến visa để bạn có thêm những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch sắp tới. 5 cam kết để VISANA là dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản lý tưởng cho bạn:

  • Thủ tục minh bạch, quy trình đơn giản
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ 24/7

Liên hệ trực tiếp với VISANA qua Hotline 1900 0284 hoặc để lại email nhờ tư vấn trên: https://visana.vn/

Related post

Leave A Comment