0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Tổng hợp tất cả thông tin về visa Nhật Bản không thể bỏ qua

By: Hanh Pham0 comments

Tất tần tật câu trả lời về visa Nhật Bản dành cho công dân Việt Nam không thể bỏ qua. Kinh nghiệm xử lí hồ sơ chuyên sâu từ Visana.

Read More

Top 04 lễ hội mùa hè không thể bỏ qua tại Nhật Bản

By: Hanh Pham0 comments

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước của những lễ hội văn hóa truyền thống vô cùng độc đáo và đặc sắc. Hãy note lại Top 4 lễ hội mùa hè thú vị dưới đây để lên kế hoạch khám phá Nhật Bản vào hè này cùng Visana bạn nhé!

Read More

2018 – Người Việt đi Nhật có cần visa hay không?

By: Hanh Pham0 comments

Nhật Bản trong những năm gần đây đều nằm trong top những đất nước được người Việt ghé đến nhiều nhất với các mục đích đa dạng như du lịch, công tác, thăm thân. Vậy người Việt đi Nhật có cần xin visa không? Thủ tục xin cấp visa Nhật Bản như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Read More

Xin visa đi Nhật mất bao lâu và có khó không?

By: Hanh Pham0 comments

Visa đi Nhật Bản nhìn chung sẽ mất khoảng  8-10 ngày làm việc để nhận visa tính từ khi hồ sơ được Đại Sứ Quán chấp nhận.

Read More

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân Nhật Bản

By: Hanh Pham0 comments

Nếu bạn muốn đến đất nước này thăm cha mẹ, anh chị em, họ hàng ba đời trong khoảng thời gian ngắn hạn thì bắt buộc bạn phải xin visa thăm thân Nhật Bản. Visana sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về hồ sơ, thủ tục, thời gian và cách thức phỏng vấn để làm sao khả năng đậu visa là cao nhất.

Read More

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản cho gia đình có trẻ nhỏ 7n6đ

By: Hanh Pham0 comments

Du lịch Nhật Bản tự túc nghe đã khó nhằn, lại có thêm trẻ em thì hẳn khiến các ông bố bà mẹ chùn chân trước khi “chốt” chuyến đúng không nào? Tuy nhiên, hãy cùng tham khảo chia sẻ trải nghiệm thực tế từ khách hàng của Visana về chuyến đi du lịch Nhật Bản cho gia đình có trẻ nhỏ trong 7 ngày 6 đêm sau đây nhé!

Read More

Nên xin visa du lịch Nhật Bản vào thời gian nào?

By: phuongna0 comments

Làm visa du lịch Nhật Bản vào thời điểm, thời gian nào là thích hợp luôn là câu hỏi thường trực của rất nhiều người, cùng xem câu trả lời ngay dưới đây nhé! Quy trình và thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản không quá khó nhưng cũng tương đối phức tạp đối với người mới xin visa lần đầu.

Xem thêm

Check-in 5 lễ hội không thể bỏ qua vào tháng 4 ở Nhật Bản

By: phuongna0 comments

Nhật Bản là một trong những từ khóa hot nhất của các tín đồ du lịch không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính độc đáo mà còn bởi sự đa dạng trong văn hóa, thể hiện rõ nhất qua các lễ hội truyền thống. Cùng điểm danh những lễ hội đặc sắc tại Nhật Bản trong tháng 4 này nhé!

Xem thêm

Cách điền đơn xin visa đi Nhật chi tiết

By: phuongna0 comments

Để xin thị thực nhập cảnh vào bất cứ một đất nước nào thì chuẩn bị hồ sơ cũng là bước tiên quyết và trong đó thì tờ khai xin visa là loại giấy tờ quan trong nhất, đóng vai trò quyết định cho cả quá trình xin visa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những hướng dẫn  chính xác nhất về cách điền đơn xin visa đi Nhật.

Xem thêm

Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ thủ tục xin visa đi Nhật thăm thân nhân

By: phuongna0 comments

Visa thăm thân Nhật Bản cho phép bạn nhập cảnh Nhật Bản với mục đích thăm họ hàng, người thân, bạn bè - những người đang sống và làm việc một cách hợp pháp tại Nhật. Vậy thủ tục xin visa đi Nhật thăm thân nhân cần những gì? Cùng xem câu trả lời dưới đây nhé!

Xem thêm