1900.0284 [email protected]

Những khó khăn thường gặp khi làm visa Nhật Bản

Bởi: 0 bình luận

Điểm mặt những khó khăn thường gặp và cách khắc phục để quá trình làm visa Nhật Bản được thành công nhất nhé!

Đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng nền kinh tế phát triển vô cùng năng động, với những nét đẹp văn hóa giàu bản sắc chính là những lý do khiến đây trở thành một điểm thu hút khách du lịch đến vậy. Cùng xem bài viết dưới đây để tránh những lỗi thường gặp và gây khó khăn trong quá trình làm visa Nhật Bản nhé!

Những lỗi thường gặp khiến hồ sơ làm visa Nhật Bản của bạn bị đánh trượt

  • Để Passport trắng

Để xin được visa Nhật Bản, bạn cần chứng minh cho viên chức lãnh sự thấy được mục đích của bạn sang Nhật chỉ là để du lịch, khám phá. Ngoài ra không còn ý định nào khác. Để làm được điều này, bạn cần đi du lịch ở các nước Đông Nam Á mà không cần visa trước như Thái Lan, Singapore,… Nếu trong hộ chiếu của bạn có nhiều dấu xuất nhập cảnh ra nước ngoài thì sẽ làm tăng độ tin tưởng đối với hồ sơ của bạn.

  • Thông tin không khớp

Rất nhiều người không đủ thời gian tìm hiểu các thông tin về du lịch Nhật Bản nên tìm đại một lịch trình du lịch trên mạng để nộp trong hồ sơ. Có thể tham khảo nhưng tuy nhiên phải thống nhất và logic với ngày giờ bạn đặt vé máy bay, và các địa điểm đi phải phù hợp với khách sạn mà bạn ở lại. Bạn chỉ cần một sơ xuất nhỏ thôi là cũng có thể có nguy cơ bị đánh trượt visa rồi!

  • Làm giả giấy tờ

Đây là điều đặc biệt tối kị trong hồ sơ làm visa Nhật Bản của bạn, nếu người xét duyệt hồ sơ phát hiện bất cứ một sự gian dối nào thì hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ bị loại. Tuyêt đối không làm giả giấy tờ để rồi rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://visana.vn/diem-cong-cho-bo-ho-xin-visa-nhat-ban-cua-ban/

 

lam-visa-nhat-ban
Mẫu visa du lịch Nhật Bản

 

Dịch vụ làm visa đi Nhật tại Hà Nội

Với khá nhiều khó khăn như trên thì không ít người gặp rắc rối trong việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ, thủ tục cho việc xin visa Nhật Bản. Đối với những người lần đầu xin visa và những người chưa có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ cảm thấy quá trình này thật rườm rà và phức tạp bởi xin visa Nhật thường khó hơn các nước châu Á khác. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội lo lắng, hiểu được tâm lý của đại đa số người xin visa Nhật, VISANA đã cung cấp dịch vụ visa Nhật Bản để giúp bạn giải quyết những khó khăn và  nhanh chóng có trong tay tấm visa để không lỡ chuyến du lịch trong mơ của bạn.

Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn cũng có thể vào xem “Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Visa Nhật Bản.

Với mỗi hồ sơ, với từng trường hợp cụ thể VISANA sẽ tư vấn những cách thức khác nhau để tỷ lệ đậu visa Nhật Bản là cao nhất. Quá trình này bao gồm: tiếp nhận hồ sơ – hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và điền tờ khai xin visa – nộp hồ sơ – theo dõi và tiếp nhận ý kiến phản hồi – nhận kết quả visa. Xuyên suốt quá trình này, các chuyên viên tư vấn sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa nhất.

Visanhatban.com.vn và VISANA chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ tới xứ sở hoa anh đào, cùng người thân và  bạn bè khám phá trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất của đất nước mặt trời mọc này nhé!

Related post

Leave A Comment